BeeZone Hostel – Hostel tổ ong đầu tiên cho dân phượt ở Buôn Ma Thuột

by BMT47

Nếu bạn chán ngấy với việc đi đến nơi nào cũng ở Khách sạn rồi, thì chắc chắn trải nghiệm ở dorm sẽ rất thú vị khi bạn đi theo một đám đông hoặc thậm chí, thích một mình. 

Nhà nghỉ du lịch dạng dorm là một trào lưu mới nổi gần đây và gây sốt dữ dội trên cộng đồng mạng, điều thú vị là, các bạn trẻ này đến từ nhiều vùng, miền khác nhau nhưng đều có chung một sở thích du lịch “Vác Ba Lô Lên Và Đi” nên các bạn có thể giao lưu, trao đổi, chia sẻ các sở thích cùng nhau.

Và trào lưu này đã lan toả đến Buôn Ma Thuột chúng ta rồi. Cùng khám phá nhé 😉 

18

Beezone Hostel là một nhà nghỉ dạng dorm với thiết kế độc đáo LẦN ĐẦU TIÊN có mặt tại giữa lòng TP Buôn Ma Thuột. Với ý tưởng là hình dạng tổ ong, được thực hiện bởi một nhóm bạn yêu thích Vespa (hay gọi nôm na là con ong, vì đuôi xe bự bự dzúng con ong áh :v) và nhóm này lại thích phượt nữa, nên họ hiểu được các bạn phượt thủ thích gì, các bạn du lịch bụi thích gì,… Đặc biệt, nhóm này rất là nhiệt tình và thân thiện. Nếu bạn thích lai rai, họ sẵn sàng lai rai tỉ tê với bạn đủ thứ chuyện trên đời. Nếu bạn thích nói về các cung đường, họ cũng có sẵn một nùi kinh nghiệm, kiến thức về các cung đường trải dọc từ BMT cho đến…tận ngoài Tây Bắc… Nói chung, Beezone hiểu bạn muốn gì lắm 😀

Vậy chứ, Beezone có gì?

Toạ lạc tại 233/21 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Beezone chỉ cách trung tâm TP Buôn Ma Thuột (Ngã 6) khoảng 2km và chỉ mất 20p đi bộ hoặc 5p đi xe máy. Gần chợ, gần các dịch vụ giải trí khác (karaoke,…massage :”) )…vị trí khá tiện lợi để bạn tận hưởng không gian yên tĩnh.

2

Với thiết kế độc đáo và được xây dựng bên cạnh hồ nước, nên bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị khác khi ở đây.

15

Bạn có thể hình dung là, sáng ngủ dậy khi sương còn đọng trên cửa, mở cửa ra, trước mặt là một hồ cá yên tĩnh, rộng rãi…hít một hơi thật dài để tận hưởng cái sự tinh khiết và không khí trong lành mát lạnh sáng sớm, sau đó ngồi nhâm nhi ly cafe (FREE) thơm trứ danh của đất Buôn Mê này, đọc sách, đọc báo…mặc kệ dòng đời đang xô đẩy ngoài kia.

12970762_1115460771838345_5687340244696838908_o

16

Trưa xuống, ngồi đung đưa dưới các bóng cây, đàm đạo cùng hội bạn.

Tối đến, cùng nhau đàn hát bên bếp than đỏ ửng với…các loại thịt cá thơm lừng đang chảy mỡ ở trên.

17

Chẹp chẹp, nhiêu đó thôi là đủ thấy…đời thú vị sao khi ở Beezone trên Buôn Mê. kaka

Beezone hiện tại đang có 01 phòng Container (Share Room) với sức chứa lên đến 7 người, thích hợp với nhóm đông. Nếu bạn đi ít người, bạn sẽ share phòng này với những người khác nữa. Cũng thú vị để làm quen giao lưu ha.

11

9

Không gian rộng rãi, tha hồ tụ tập bên bờ hồ ^^

8

View nhìn từ Container room nè 😉 Kool ha.

10

Còn đây là phòng Bee Room, mỗi phòng có sức chứa 3 người.

Bên trong Bee Room sẽ như này:

Một số hình ảnh khác về BeeZone:

Các phòng gần nhau nên rất tiện để tụ tập, gào thét, đập cửa mí bạn ngủ nướng hoặc mí bạn không chịu ra ngoài chơi cùng 😛

14

 

Xung quanh chỗ bạn ở có nhiều hoa lắm, tha hồ pose 😉

6

Nếu có nhu cầu BBQ, bạn có thể thoải mái sử dụng than củi, lò nướng và gia vị, hoặc BeeZone sẽ giúp bạn chuẩn bị những món bạn thích.

Còn về giá, cực kỳ hạt dẻ luôn:

  • Phòng Container: 100k/người
  • Phòng tổ ong (Bee Room): 280k/3 người, 230k/2 người và 180k/1 người

Nếu bạn có nhu cầu đặt chỗ, liên hệ: 0946777784 ( Huy )- 0906473322 (Cường)

Nếu bạn quan tâm đến nơi này, hãy LIKE page của Hostel để nhận các thông tin mới nhất nhé: https://www.facebook.com/beezonehostel ^^

 

 

You may also like